ไพ่สามกอง - "three-stacks-of-cards"

เกมไพ่ยอดนิยม ไพ่สามกอง ที่มีวิธีการเล่นที่ง่ายได้เงินทุกวัน สมัครสมาชิกเล่นเกมไพ่ออนไลน์ ง่ายๆได้เงินจริง ที่ heng99.com

ไพ่สามกอง หลายคนคงไม่คุ้นหูกับคำว่าเกมไพ่ 3 กอง ไพ่ 3 กองเป็นยังไงและเล่นยังไง วันนี้จะมาแนะนำครับว่าการเล่นไพ่ 3 กองนั้นยากหรือไม่ เกมเป็นแบบไหนเหมือเกมนป๊อกเด้งออนไลน์หรือไม่ ต้องเล่นยังไง วันนี้จะมาหาคำตอบกัน หากท่านชอบเล่นพนันออนไลน์ เราขอแนะนำเว็บ betflix88pro.com เป็นเว็บตรงไม่ผ่านเอเย่นต์ ปลอดภัย 100 % แน่นอน

 

ไพ่สามกอง - "three-stacks-of-cards"

เกมไพ่ยอดฮิตได้เงินจริง !!

ไพ่สามกอง วิธีเล่นเกม ไพ่ 3 กอง ป๊อกเด้งออนไลน์

เกมไพ่ 3 กอง นั้นสามารถเล่นได้สูงสุด 4 คน และน้อยสุด 2 คน ไพ่สามกองมีหลักในการจำง่ายๆ เริ่มจากเกมไพ่สามกองจะมีรูปแบบการจัดไพ่คือ 3-5-5 นั่นก็คือ แถวบนจะวางไพ่ได้ 3 ใบ และต้องมีแต้มน้อยที่สุด แถวกลางวางไพ่ได้ 5 ใบและต้องมีแต้มมากกว่าแถวบนและน้อยกว่าแถวล่าง สุดท้ายแถวล่างต้องมีแต้มมากกว่าแถวกลางและแถวบน

ไพ่สามกอง - "three-stacks-of-cards"

กติกาของการเล่นเกมไพ่3กอง

กติกาเกม ไพ่ 3 กอง ป๊อกเด้งออนไลน์เงินจริง

โดยจะแบบเป็นแถวบน แถวกลาง และแถวล่าง โดยให้เพื่อนๆจัดไพ่จากแถวล่างสุดก่อน เพราะว่าแถวล่างสุดจะต้องเป็นไพ่ที่มีแต้มมากที่สุด ส่วนมากจะนิยมเป็นไพ่โฟร์ ไพ่เห่า หรือเรียง ต่อมาแถวที่สองหรือแถวกลางให้มีแต้มน้อยกว่าแถว ล่างสุดแต่ต้องมีแต้มมากกว่า แถวบน เช่นถ้าแถวล่างสุดเป็นไพ่โฟร์ แถวกลางจะต้องเป็นโฟร์หรือเห่า ถ้าเอาสเตรทฟรัช มาเรียง จะกดยืนยันไม่ได้ ถ้าหากหมดเวลาระบบจะทำการจัดให้โดยอัตโนมัติส่วนแถวบนสุดนิยมจัดให้ได้ไพ่ 1 คู่ หรือดีที่สุดคือไพ่ตอง แต่ถ้าในตานั้น เราได้ไพ่ไม่ดีเลยจริงๆล่ะก็วางไพ่สูงไปได้เลย

ไพ่สามกอง - "three-stacks-of-cards"

แต้มไพ่ ของไพ่3กอง

แต้มไพ่ เกม ไพ่ 3 กอง

เรียงแต้มไพ่ใหญ่ที่สุดลงไปหาแต้มที่เล็กที่สุด โดยเรียงจาก  รอยัลฟลัช > สเตรทฟลัช > โฟร์การ์ด > เห่า > ไพ่สี > ไพ่เรียง > ไพ่ตอง > คู่2 > คู่1 > ไพ่สูง ถ้าทะลุ X2 (ถ้าในห้องมี 3 คน ทะลุโฮมรัน X3, ถ้าในห้องมี 4 คน ทะลุโฮมรัน X4)

 • รอยัลฟลัช คือ ไพ่ที่เรียงกัน 5 ใบเป็นดอกเดียวกันและต้องสีเดียวกันเป็นไพ่ 10 , J , Q , K , A เท่านั้น แถวกลาง +16, แถวล่าง +8
 • สเตรทฟลัช คือ ไพ่ที่เรียงกันสีเดียวกันและเรียงกัน 5 ใบเป็นดอกเดียวกัน และไม่ใช่ 10 , J , Q , K , A แถวกลาง +10, แถวล่าง +5
 • โฟรการ์ด คือ ไพ่ที่มีแต้มเรียงกัน 4 ใบ ( อีก1 ใบเป็นอะไรก็ได้ ) แถวกลาง +8, แถวล่าง +4
 • เห่า คือ ไพ่ 1 ชุดมีแต้มเหมือนกัน 3 ใบ อีก 1 ชุด มีแต้มเหมือนกัน 2 ใบ แถวกลาง +2, ตอง A +4 แถวล่างสุด   เห่าตอง A +2   ไพ่สี  คือ ไพ่ที่มีดอกเดียวกัน
 • ไพ่สี ไพ่ที่มีดอกเดียวกัน 5 ใบ ไม่จำเป็นมีไพ่เรียงกัน
 • ไพ่เรียง คือ ไพ่ที่มีแต้มเรียงกัน 5 ใบ โดยเป็นดอกใดก็ได้ ไม่จำเป็นต้องซ้ำเดียวกัน
 • ไพ่ตอง คือ ไพ่ที่มีแต้มเหมือนกัน 3 ใบ ถ้าตองแถวบน +5, ถ้าเป็น A +8
 • คู่ 2 คือ ไพ่ที่มีแต้มเหมือนกัน 2 ใบ 2 ชุด
 • คู่ 1 คือ ไพ่ที่มีแต้มเหมือนกัน 2 ใบ แค่ 1 ชุด แถวบน 1 คู่ A + 2
 • ไพ่สูง คือ ไพ่ที่ไม่สามารถจับคู่หรือจัดวางเข้ากลุ่มไพ่ได้ ส่วนมากจะจัดวางไว้แถวบนสุด
ไพ่สามกอง ออนไลน์ -"Three piles of cards online"

คะแนนของแต้มไพ่พิเศษ

ไพ่พิเศษ เกมไพ่ 3 กอง

ได้ +6 ทุกคน 6 คู่กึ่ง ไพ่สี 3 ชุด สเตรท 3 ชุด ไม่ทะลุ

 • ไพ่มังกรสเตรทฟรัช เรียงจากแต้มที่น้อยที่สุดไปมากที่สุด โดยแต้มน้อยที่สุดต้องอยู่ชุดบน เช่น 2 3 4 ชุดกลาง 5 6 7 8 9 และชุดล่างสุดต้องมีแต้มเยอะที่สุด 10 J Q K A ต้องดอกเดียวกันและต้องเรียงกันทั้งหมด + 26 ทุกคน
 • ไพ่มังกร เรียงจากแต้มที่น้อยที่สุด ไปแต้มมากที่สุด โดยแต้มน้อยที่สุดต้องอยู่บน เช่น 2 3 4 ชุดกลาง 5 6 7 8 9 และชุดล่างสุดต้องมีแต้มเยอะที่สุด 10 J Q K A ไม่ต้องดอกเดียวกันและต้องเรียงกันทั้งหมด + 26 ทุกคน
 • ไพ่หกคู่กึ่ง คือไพ่ที่เรียงกันแล้วได้ 6 คู่ ส่วนอีก 1 ใบ เป็นอะไรก็ได้ +6 ทุกคน
 • ไพ่สี 3 ชุด เรียงจาก ดอกที่ใหญ่ที่สุดต้องอยู่ชุดล่างสุด ชุดกลางต้องดอกที่เล็กกว่าชุดล่าง เช่นชุดล่างเป็น โพธิ์แดง ชุดกลางเป็น ดอกจิก ส่วนชุดบนเป็นอะไรก็ได้
 • ไพ่สเตรท 3 ชุด เรียงจากชุดล่างสุดต้องเรียงแต้มเยอะที่สุด เช่น 9 10 J Q K ชุดกลางต้องเรียงแต้มน้อยกว่าชุดล่างและมากกว่าชุดบน เช่น 6 7 8 9 10 ส่วนชุดบนเรียงแต้มที่น้อยที่สุด 2 3 4 +6 ทุกคน

ทดลองเล่นเกมไพ่3 กองได้เงินจริง

ทดลองเล่นเกมไพ่3 กองได้แบบฟรีๆเพียงแค่ท่านนั้นเป็นนักเล่นเกมไพ่ออนไลน์ betflix ก็สามารถที่จะได้เงินไปแบบง่ายๆแถมที่สำคัญตัวเกมดังกล่าวนี้ท่านยังสามารถที่จะ ทดลองเล่นเกมไพ่ ก่อนการเดิมพันจริงได้ด้วยจึงทำให้ตัวเกมดังกล่าวนี้กลายเป็นอีกหนึ่งเกมยอดฮิตและเกมผ่อนคลายให้กับนักเล่นเกมต่างๆอย่างมากมายและที่สำคัญตัวเกมดังกล่าวนี้ยังให้ผลตอบแทนที่คุ้มค่าและมีอัตราต่อรองการจ่ายที่คุ้มที่สุดและเป็นตัวเกมเดิมพันมาใหม่ที่เล่นได้ง่ายอีกด้วยเพียงแค่ท่านทำการเรียงไพ่เท่านั้นเองจึงทำให้ท่านสามารถได้รับเงินและสร้างเงินในทุกๆวันได้อย่างง่ายเช่นกัน

จุดเด่นของเว็บตรงไม่ผ่านเอเย่นต์

 1. มีระบบออโต้ ทั้งฝากถอน และสมัครสมาชิก
 2. เปิดทำการทั้งวันทั้งคืน ไม่มีปิดพัก
 3. ไม่ต้องดาวน์โหลดแอป เล่นได้ง่ายๆ ผ่านเว็บไซต์
 4. มีบริการเกมให้เลือกเยอะมากมาย ไม่มีเบื่อ
 5. เชื่อมั่นได้ 100% เพราะเราคือเว็บตรงไม่ผ่านเอเย่นต์
 6. ไม่ล็อคยูสลูกค้า สามารถทำเงินได้เรื่อยๆ

ขั้นตอนการสมัครเครดิตฟรี

หากต้องการที่จะร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับเราเพื่อรับโปรโมชั่นดีๆ จากทางเว็บเพียงทำการสมัครเป็นสมาชิก แค่ไม่กี่ขั้นตอนเท่านั้น ก็สามารถรับเครดิตฟรีไปใช้เล่นได้ทันที โดยที่ไม่ต้องทำตามเงื่อนไข เพียงแค่สมัครสมาชิกด้วยขั้นตอนง่ายๆ ดังนี้

รับเครดิตฟรี - "Get free credit"

วิธีรับเครดิตฟรีสำหรับสมาชิกทุกคน เครดิตฟรี 50 ไม่ต้องฝาก ไม่ต้องแชร์ แค่สมัครก็รับไปเลย

 • เข้าไปที่ Google
 • พิมพ์คำว่า heng99
 • เลื่อนหาลิงก์ที่มาจากเว็บ heng99bet.com แล้วกดที่ลิงก์
 • ไปที่เมนูสมัครรับเครดิตฟรี เข้าหน้าเว็บหลัก
 • เมื่อเข้าเว็บหลักให้คลิกเมนูสมัครสมาชิก
 • จากนั้นให้ดำเนินการตามขั้นตอนการสมัครสมาชิก และเพิ่มบัญชีธนาคาร
 • เมื่อได้รับอนุมัติให้เป็นสมาชิก เครดิตจะเข้าบัญชีทันที โดยสามารถตรวจสอบยอดเครดิต ด้วยการกดเข้าที่โปรไฟล์ และดูที่ช่องเครดิตได้เลย
Free credit 50 baht

เครดิตฟรี 50 heng99 เปิดวิธีรับสิทธิ์ง่าย ๆ ไม่กี่ขั้นตอน ได้ทุนฟรีไปต่อยอดทำกำไร

สรุป

ไพ่สามกอง ถือว่าเป็นเกมยอดฮิต ซึ่งปัจจุบันสามารถเป็นเกมที่ทำเงินได้จริงจากการเดิมพัน ด้วยการเล่นง่ายๆ ด้วยตัวท่านเอง ซึ่งเป็นเกมที่จะทำให้ท่านนั้นสามารถทำเงินได้ง่ายมากๆ จากการเรียงไพ่โดยใช้เวลาเพียงเเค่ไม่กี่นาที ท่านก็สามารถทำเงินจากการเดิมพันได้เป็นกอบเป็นกำ ยิ่งลงทุนเยอะท่านก็จะได้รับเงินรางวัลเยอะตามไปด้วย ซึ่งเมื่อท่านได้เบ่รียบตรงที่ว่าเป็นเกมทีคุ้นเคยกันเเล้วนั่นเอง จึงสามารถที่จะทำเงินจากการเล่นได้เลยง่ายๆ เราต้องขอแนะนำเลยว่า คุ้มค่ากับการใช้บริการกันอย่างแน่นอน พร้อมให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง ยังมีโปรโมชั่น เครดิตฟรี ให้สำหรับผู้ที่สนใจอยากสมัครเป็นสมาชิกกับเรา ทั้งนี้ท่านสามารถ รับชม ถ่ายทอดสดบอลวันนี้ กับHeng99bet ได้ตลอด 24 ชั่วโมงอีกด้วย

บทความที่เกี่ยวข้อง

Share
เกมส์
betflix88pro หน้าแรก หน้าแรก betflix88pro บอลสด บอลสด betflix88pro เล่นเกม betflix88pro โปรโมชั่น โปรโมชั่น betflix88pro สมัครสมาชิก สมัครสมาชิก