วงล้อสุ่ม ออนไลน์

วงล้อสุ่ม ออนไลน์ เกมยอดฮิตมาแรงอันดับต้นๆ ลุ้นสนุก ลุ้นมันส์ ได้กำไรแบบเห็นๆ สมัครวันนี้พร้อมรับเครดิตฟรีทันที

วงล้อสุ่ม ออนไลน์ เกมยอดฮิตมาแรงอันดับต้นๆ ในชั่วโมงนี้คงไม่พลาดต้องมีชื่อของ “เกมวงล้อน้ำโชค” อย่างแน่นอน เพราะเป็นเกมที่เล่นได้ง่าย กติกาไม่ซับซ้อน ลุ้นสนุก ลุ้นมันส์ ทำรอบได้ไว ทำให้ในปัจจุบันนี้ กลายเป็นเกมฮิตติดอันดับได้ไม่ยากเย็นนัก โดยที่สำคัญที่สุดเลยคือมีหลากหลายค่าย หลายเกมรูปแบบการเล่นทำให้ไม่เบื่อง่าย และเริ่มต้นได้หลายราคาเดิมพัน ถูกสุดๆ แค่เพียงตาละ 1 บาทก็ยังเล่นได้

วงล้อสุ่ม ออนไลน์

วงล้อสุ่ม ออนไลน์ Heng99bet

มาทำความรู้จักกันคร่าวๆก่อน เกมวงล้อเสี่ยงโชค หรือในชื่อภาษาอังกฤษว่า Money Wheel คือ เกมที่บนวงล้อนั้นจะมีเลขกำหนดเอาไว้โดยที่แต่ละเลขจะมีความถี่ไม่เท่ากัน เลขที่ได้รางวัลเยอะ จะมีจำนวนน้อย ส่วนเลขที่ได้รางวัลน้อย จะมีจำนวนเยอะ เช่น ถ้ารางวัลสูงสุดคือ 100 เท่า อาจจะมีเลข 100 แค่ครั้งเดียว บนหน้าปัดวงกลมนั้นๆ
แต่รางวัลน้อยสุดอย่าง 1 เท่า อาจจะมีจำนวนเลข 1 อยู่ 20 เลข เป็นต้น การดูว่าถูกรางวัลหรือไม่ เราก็ต้องดูเมื่อวงล้อหยุดหมุนแล้ว เข็มที่ชี้รางวัลนั้นชี้ที่เลขใด นั่นก็คือเลขรางวัลที่ออกในตานั้นๆ นั่นเอง

ดูเผินๆ ลักษณะเกมจะคล้ายๆกับเกม รูเล็ต (Roulette) ที่ให้เลือกเลข และมาลุ้นว่าตัวเม็ดลูกกลมนั้นจะไปตกบนเลขใด เพียงแต่เล่นได้ง่ายกว่า เข้าใจได้ง่ายกว่า กติกาไม่ซับซ้อนเท่ารูเล็ต ถ้ายกตัวอย่างให้เห็นภาพง่ายๆ ก็จะคล้ายๆกับเกมโชว์ในทีวี ที่ให้หมุนวงล้อลุ้นรางวัลต่างๆ หรือ ตามแอพพลิเคชั่น ที่ให้หมุนวงล้อรับ Cash Coupon/Cash Reward หรือสิทธิพิเศษอื่นๆ นั่นเอง

วงล้อสุ่ม ออนไลน์

เกมวงล้อ Caribbean Saga จาก Joker Gaming

เกมวงล้อเสี่ยงโชค หรือ เกมวงล้อนำโชคนั้น ปัจจุบันเป็นที่นิยมมาก เพราะเล่นได้ง่าย กติกาไม่ซับซ้อน ลงทุนน้อยมีสิทธิ์แจคพอตแตกได้กำไรเป็นกอบเป็นกำ วันนี้จะมาแนะนำ วิธีเล่นเกมวงล้อเสี่ยงโชค กันให้เข้าใจ  ถ้าเข้าใจแล้ว เวลาเล่นเราจะเข้าใจกิมมิกของเกม รู้จักสไตล์เกมและเราก็จะทำเงินกับมันได้ไม่ยาก การจะเล่นนั้นไม่ได้ยากแต่อย่างใด เพียงมีมือถือ หรือคอมพิวเตอร์ ที่เชื่อมต่ออินเตอร์เน็ต ก็เข้าเล่นได้

วงล้อสุ่ม ออนไลน์

กติกา Caribbean Saga หรือ เกมวงล้อเสี่ยงโชคโจรสลัด

กติกาการเล่น จะคล้ายๆกับการเล่นรูเล็ต โดยเมื่อเริ่มเกมเราจะสามารถเลือกวางเดิมพันแต่ละตาได้ตั้งแต่ ตาละ 1 บาท / 5 บาท / 25 บาท / 100 บาท และสูงสุดได้ถึง 500 บาทเลยทีเดียว โดยที่เมื่อเราเลือกจำนวนเงินที่ต้องการเดิมพัน แล้ว confirm แล้วนั้น ก็ให้เราเลือกเดิมพันตามที่ต้องการ โดยในเกมวงล้อโจรสลัดนี้ จะมีรูปแบบการเดิมพันหลากหลายรูปแบบ ดังนี้

  • แทงเลือกสี

จะมีสองสีให้เลือก คือทายว่าจะออกแดง หรือออก ดำอัตราการจ่ายจะเป็น 1:1 แทง 100 ทายถูกได้ 100 (ไม่รวมทุน)

  • แทงเลขเต็ง

ก็คือเลือกเลขที่คิดว่าจะออก หนึ่งตัวใน 0-12 โดยที่ในหนึ่งตา ท่านจะเลือกแทงกี่เลขก็ได้ เลือกเลขใด ก็วางชิพลงตรงกลางที่เลขนั้นๆ อัตราการจ่ายเป็น 8:1 แทง 100 ทายถูกได้ 800 (ไม่รวมทุน)

  • แทงแบบ square สี่เลข

ถ้าหากรักพี่เสียดายน้อง ก็ขอแนะนำให้เล่นแนวนี้เลย จะเป็นการวางเงินเดิมพันตรงมุมของทั้งสี่เลขที่เราต้องการ ทำให้มีโอกาสถูก 1 ใน 4 เลยทีเดียวหรือจะเรียกว่าวางชิพตรงกลางของรูปสี่เหลี่ยมใหญ่ก็ได้  อัตราการจ่ายเป็น 2:1 ถ้าหากเล่น 100 ทายถูกได้ 200 (ไม่รวมทุน)

  • แทงแบบ 0-1-2 และ 0-2-3

การแทงแบบนี้จะควบเอาเลข 0 ที่เป็นเหมือนรางวัลแจ็คพอตออกยากเอาไว้ด้วย แทงตรงมุมเช่นกัน อัตราจ่าย 3:1 เล่น 100 ทายถูกจะได้ 300 (ไม่รวมทุน)

  • แทงแบบ Split หรือแยกสองเลข

การแทงแบบ split หรือสองเลขนั้น ให้วางตรงเส้นกึ่งกลางระหว่างเลขสองเลขที่ต้องการเดิมพัน จะด้านบนหรือด้านข้างก็ได้ แล้วแต่เลขที่เราตัดสินใจจะเดิมพัน อัตราการจ่ายน่าสนใจทีเดียว อยู่ที่ 5:1 ถ้าเล่น 100 แล้วทายถูก ได้ถึง 500 (ไม่รวมทุน)

  • แทงแบบสูงต่ำ 1-6 หรือ 7-12

การเล่นแบบนี้จะคล้ายๆ ไฮโลบ้านเรา คือเลือกเอาเลยว่า แต้มที่จะออกจะเป็นแต้มสูงหรือแต้มต่ำ โดยแต้มต่ำ ก็คือเลข 1-6 ถ้าแต้มสูงคือ 7-12
แต่ถ้าจังหวะไปออก 0 ก็คือโดนกินเรียบ อัตราการจ่ายอยู่ที่ 1:1 เท่ากับการเลือกสี เพราะว่าอัตราการออกเป็น 50:50 เหมือนกัน นั่นเอง

saga cruises 2023

 ดูสถิติย้อนหลัง แทงได้แม่นยำขึ้น

จากกติกา การเล่น และการวางเดิมพันที่เราได้ทราบมาแล้ว ผมเชื่อว่าหลายๆท่านคงเริ่มไฟแรงอยากวางเงินเดิมพันกันแล้ว แต่ว่าจะวางอย่างไรให้มีโอกาสได้มากกว่าเสีย ? ถ้าเรารู้เคล็ดลับการเล่นเกมวงล้อ นี้แล้วล่ะก็ จะทำให้วางแผนการเล่นได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้นอย่างแน่นอน

การดูไม่ได้ยากอะไรเลย ให้ดูจากซ้ายไปขวา จากภาพตัวอย่างช่องซ้ายสุดคือเลข 8 นั่นคือเกมที่แล้ว ออกเลข 8 แดง, เกมก่อนหน้านั้นเป็น เลข 2 สีดำ… ไปเรื่อยๆ เมื่อเราเห็นดังนี้แล้วนั้น เราก็จะเห็นแนวโน้มได้ว่าเลขใดไม่ค่อยออก เลขใดออกบ่อย และสีใดออกบ่อย

สถิตินี้จะทำให้เราวางเดิมพันได้อย่างแม่นยำ และมีโอกาสได้เงินมากยิ่งขึ้น จากตัวอย่างนี้ สีแดงไม่ค่อยออกเลย หากเราวางเดิมพันสีแดง ก็มีโอกาสได้น้อย เราก็เลือกวางสีดำดีกว่า

รวมไปถึงวางเต็งในเลข 2 หรือ 4 ได้ด้วย เพราะเป็นทั้งสีดำ และเป็นเลขที่ออกบ่อย ทำให้เรามีโอกาสได้ทั้งสองต่อเลยทีเดียว ซึ่งเราสามารถดูแบบละเอียดได้มากขึ้น หากกดตรงรูปเข็มทิศคำว่า Stats

โบนัสเกมวงล้อฟรี โบนัสพิเศษสูงถึง 100 เท่า

ในเกมวงล้อ Caribbean Saga มีฟีเจอร์พิเศษอยู่อันหนึ่งคือในทุกครั้งที่ spin หมุนเลข ตัวเกมจะสุ่มเลขรางวัลโบนัสพิเศษมาให้ ซึ่งบางครั้งก็ 20 เท่า บางครั้ง 40 เท่า บางครั้งสูงถึง 100 เท่า และถ้าท่านเดิมพันถูก ก็รับไปทั้ง 100 เท่า แล้วก็อัตราจ่ายปกติ เรียกได้ว่าลงทุนบาทเดียว อาจะได้กลับมาเป็นร้อย

โปรดีแจกฟรี

สรุป

หากท่านสนใจเล่นเกมวงล้อเสี่ยงโชคนี้แล้ว และได้รู้ วิธีเล่นเกมวงล้อเสี่ยงโชค จะเห็นได้ว่าไม่ใช่เกมที่ยากแต่อย่างใด แถมเกมนี้มีทีเด็ดที่ขั้นต่ำเพียง 1 บาทเท่านั้น เรียกว่าถ้ายังไม่มั่นใจ ก็ทดลองเล่นแบบขำๆแค่ตาละบาทได้เลย อีกทั้งยังมีโอกาสแจ็คพอตแตกลงทุน 1 บาท ได้เป็น 100 ได้ด้วย เพราะตัวโบนัสพิเศษอย่างโบนัส Number ที่ให้สูงถึง 20 เท่าและ 100 เท่า ท่านสามารถสมัครสมาชิกหับเรา Heng99bet เมื่อสมัครเรียบร้อยแล้วรับ เครดิตฟรี ที่หน้าเว็บ และรับชม ถ่ายทอดสดบอลวันนี้ ได้อีกด้วย คุ้มสุดคุ้มกับเว็บไซต์นี้จริงๆ

 

บทความที่เกี่ยวข้อง

Share
เกมส์
betflix88pro หน้าแรก หน้าแรก betflix88pro บอลสด บอลสด betflix88pro เล่นเกม betflix88pro โปรโมชั่น โปรโมชั่น betflix88pro สมัครสมาชิก สมัครสมาชิก